Gieo quẻ hỏi việc - Xem bói theo công việc của bản thân

- Lựa chọn công việc cần xem (hiện tại chỉ có Xem tài lộc trong tháng)

- Bấm vào nút Gieo màu xanh, gieo 6 lần để lên quẻ

- Nhấn nút Luận giải màu đỏ để giải quẻ

Tài lộc của bản thân tháng này ra sao?

Xem lộc tiền tài của mình trong tháng này thế nào, có tốt hay không

6
5
4
3
2
1

Nói thêm về Gieo quẻ hỏi việc

Gieo quẻ hỏi việc được Tử Vi Số Mệnh phát triển dựa trên phép Gieo Quẻ Bốc Phệ của Kinh Phòng và Tăng San Bốc Dịch của Dã Hạc Lão Nhân. Cách thức gieo quẻ này cho ta đến hơn 512.000 quẻ khác nhau, linh nghiệm vô cùng. Gieo quẻ hỏi việc dựa vào 3 đồng xu cổ có hai mặt âm dương để lên quẻ, thông qua 6 lần gieo cùng tâm cảm ứng của người xem mà nhận được quẻ. Dựa vào biến đổi Âm Dương của trời đất, vượng suy bốn mùa của ngày tháng năm, sinh vượng xung khắc trong lục hào mà đoán định cát hung cho quẻ.

Gieo quẻ hỏi việc bao gồm nhiều mục như hỏi tài lộc trong tháng, hỏi đi xa, hỏi xuất ngoại, hỏi về thi cử, hỏi xin việc, hỏi công danh. Các mục này đang trong quá trình được Tử vi số mệnh hoàn thiện để gửi đến người đọc.

gieo quẻ hỏi việc

Khi nào thì hỏi? Kinh nghiệm cho thấy chỉ khi bản thân có việc khúc mắc, nghi vấn trong lòng thì mới lên quẻ để hỏi. Một việc tại thời điểm nhất định chỉ nên xem một quẻ, khi sự việc chưa rõ ràng thì có thể gieo lại để biết sự việc rõ hơn.

Cách gieo quẻ? Điều quan trọng nhất để quẻ ứng nghiệm là bạn phải thật thành tâm, chọn không gian yên tĩnh, nghĩ về việc muốn hỏi khoảng chừng một phút cho sự việc nhập tâm. Sau đấy nhấn vào nút gieo quẻ, trải qua sáu lần bạn sẽ nhận được quẻ gieo, nhấn nút Luận quẻ để biết chi tiết sự việc.

Cách xem quẻ? Một quẻ dịch chứa đựng vô vàn các thông tin của người xem, các thông tin về người xem kết nối nhau thông qua nhiều loại quan hệ trong quẻ dịch, như quan hệ ngũ hành các hào, quan hệ giữa ngày tháng xem với các hào v.v.v.

  • Phân tích quẻ: là sự mô tả chi tiết các mối quan hệ nổi bật xuất hiện trong quẻ dịch, là nguồn gốc của sự việc, vấn đề của người xem ( lưu ý cần có các khái niệm về xem quẻ mới hiểu tường tận được)
  • Luận quẻ: là phân tích chi tiết hơn đến gần với người xem, giúp người xem hiểu rõ về cát hung của quẻ đang xem, nguyên nhân tại sao lại thế này thế kia.
  • Đoán rằng: là phần đánh giá được đưa ra sau khi trải qua phân tích quẻ và luận quẻ. Cũng là phần người xem quan tâm nhất. Đoán rằng, vì nó không có tính khẳng định, chỉ là nói lên xu hướng vận động của sự việc, mà vốn dĩ trong cuộc sống hàng ngày cũng không có thứ gì có ý nghĩa bất biến, khẳng định.

Lưu ý: Gieo quẻ có giá trị khi bạn biết sử dụng , nhận được kết quả tốt thì cho ta động lực, tinh thần phấn chấn, quẻ chưa tốt giúp ta nhìn lại, đặt lại vấn đề về công việc, rà soát kiểm tra lại. Hãy xem gieo quẻ như một sự tư vấn, tham khảo, mà bản thân ta không hoàn toàn phụ thuộc vào quẻ.

Bình luận (Facebook)