- Xem màu xe hợp tuổi theo Tứ Trụ, nhập ngày giờ sinh theo Dương lịch.

Ô tô, xe máy là những phương tiện di chuyển cá nhân hằng ngày của chúng ta. An toàn luôn là vấn đề quan tâm nhất mỗi khi tham gia giao thông. Có người đi cả năm suốt tháng không gặp vấn đề nào cả. Có người ngay từ khi mới mua xe, đã gặp trục trặc này nọ, hỏng hóc hoặc tai nạn to, nhỏ. Những người gặp trường hợp này thường hay đổi xe, thay đổi hãng sản xuất, màu xe thì sau đó được bình an vô sự. Tại sao lại như vậy?

Khoa học hiện đại đã chứng minh rằng màu sắc ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của con người. Tâm lý màu sắc đã được áp dụng triệt để trong bán hàng, kinh doanh, logo, màu sắc sản phẩm, màu sắc văn phòng, nhà ở... Đặc biệt, màu sắc là một trong những yếu tố mà những nhà nghiên cứu Mệnh lý áp dụng để cân bằng ngũ hành trong Tứ Trụ của con người. Điều đó giải thích tại sao có người rất hợp và thường gặp may mắn với màu này nhưng lại khắc kỵ với màu kia.

Khoa Tứ Trụ dự đoán vận mệnh cho rằng, nếu sử dụng màu sắc phù hợp với "Dụng thần" hay "Hỷ thần" thì có thể mang lại cho người đõ những ích lợi nhất định trong việc "tránh hung gặp cát". Theo đó, Tử Vi Số Mệnh sử dụng phương pháp lựa chọn màu xe hợp tuổi dựa trên nguyên tắc phân tích Bát Tự (giờ, ngày, tháng, năm sinh) trong Tứ Trụ để tìm ra màu hợp tuổi nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng. Mời các bạn cùng chiêm nghiệm!

Thông tin cơ bản

Thông tin cơ bản
Tuổi Dương lịch 09/12/1983
Tuổi Âm lịch 06/11/1983
giờ Tân Mão, ngày Tân Mùi, tháng Giáp Tý, năm Quý Hợi
Bát tự (theo Tiết Khí) giờ Tân Mão, ngày Tân Mùi, tháng Giáp Tý, năm Quý Hợi

Phân tích

Ngày giờ tháng năm sinh của mỗi người là rất quan trọng, bởi nó ghi dấu ấn thời điểm một con người có mặt trên đời, đi cùng là khí âm dương trời đất tồn tại trong đấy. Phân tích Bát tự là cách tìm ra sự vượng suy của ngũ hành khí âm dương trong mỗi con người, thông qua đấy tìm cách điều tiết các khí trong mệnh cục đạt mức cân bằng. Bởi trong Tứ trụ học cho rằng một con người mà sống khỏe mạnh, phát đạt, giàu sang thì phải hướng tới giá trị cân bằng của Ngũ khí trong bản thể.

NĂM: 1983
THÁNG: 12
NGÀY: 9
GIỜ: 6:2'
Thực
Quý
L.Quan
Đ.Vượng
Hợi
Nhâm
Giáp
Thương
Tài
Đ.Vượng
M.Dục
Tài
Giáp
M.Dục
M.Dục
Quý
Thực
L.Quan
(Thân)
Tân
T.Sinh
Suy
Mùi
Kỷ
Đinh
Ất
Kiêu
Sát
Thiên
Tuyệt
Tuyệt
Bệnh
Tỷ
Tân
T.Sinh
Tuyệt
Mão
Ất
Thiên
Bệnh

Tứ Trụ này có nhiều Thiên Tài, Chính Tài, hành Mộc nhiều cho nên Thân Kim nhược. Màu hợp tuổi với bạn là các màu sắc đại diện cho hành Kim hoặc hành Thổ

Các màu tốt nhất nhất với bạn: Màu trắng, màu ghi, các màu sáng hoặc màu có ánh kim.

Hoặc khá phù hợp như: Màu nâu, mầu ghi, màu vàng, màu cam và các màu sẫm tối.

- Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, sắc nét, trong lành và tươi mới. Chiếc xe màu trắng không những mang dáng vẻ sang trọng mà còn như là một lá chắn bảo vệ người sử dụng khỏi những trường khí xấu lưu thông trên đường. Nguồn năng lượng của nó kích thích trí huệ minh mẫn, mang lại trạng thái cân bằng cần thiết cho bạn.

- Màu nâu mang lại sự yên bình, vững chắc và đáng tinh cậy. Nguồn năng lượng từ chiếc xe màu nâu tạo ra một trường lực chắc chắn bao bọc xung quanh người sử dụng, khống chế không cho các trường khí xấu thâm nhập. Tạo khả năng tập trung cao độ và tinh thần tỉnh táo cho người tham gia giao thông.

- Ngoài ra, nếu bạn sử dụng ô tô, hãy treo hoặc đặt trong xe ô tô của bạn vị Phật bản mệnh A Di Đà để bảo hộ cho bạn trong suốt cuộc hành trình bình an và tốt lành.

Những câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tôi sinh năm 1980 - Canh Thân - Thạch Lựu Mộc có thể chọn ngũ hành theo bản mệnh là hành Mộc được không?
Đáp: Khi xem màu hợp tuổi theo Ngũ hành của bản Mệnh ưu điểm là đơn giản, mọi người đều dễ dàng tự tính được. Tuy nhiên, khuyết điểm của nó là độ chính xác thấp bởi chỉ quan tâm tới năm sinh và bỏ qua những yếu tương tương tác của các hành trong Bát tự. Trong nhiều trường hợp còn gây ra tác dụng ngược do hành của bản mệnh lại làm mất sự cân bằng ngũ hành vốn có của bạn.
Hỏi: Mức độ ảnh hưởng màu sắc của chiếc xe lên tôi có nhiều không?
Đáp: Sự ảnh hưởng của màu sắc chiếc xe lên bạn nhiều hay ít phụ thuộc vào việc bạn sử dụng chiếc xe như thế nào. Bạn sử dụng xe thường xuyên thì mức độ ảnh hưởng cũng gia tăng, bạn ít khi sử dụng thì sự ảnh hưởng là không đáng kể.

Bình luận (Facebook)